Các dịch vụ:
* Cáp đồng trục RG11: 0974.002.002

Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG

    Tín hiệu analog được phát đi từ âm thanh của người nói. Sau khi đi qua Micro để trở thành tín hiệu điện đi trong cuộn dây gắn với màng Micro được đặt trong từ trường của nam châm dao động, hai đầu cuộn dây ta thu được một điện áp cảm ứng. Đó chính là tín hiệu âm tần

*Tín hiệu âm tần có giải tần từ 20Hz đến 20.000Hz (1KHz = 1.000Hz) và không có khả năng bức xạ thành sóng điện từ để truyền trong không gian, do đó để truyền tín hiệu âm tần đi xa hàng trăm, hàng ngàn Km. Người ta phải giữ tín hiệu âm tần cần truyền vào sóng cao tần gọi là sóng mang, sau đó cho sóng mang bức xạ thành sóng điện từ truyền đi xa với vận tốc ánh sáng.

Tín hiệu cao tần

*Là các tín hiệu điện có tần số trên 30KHz, có tính chất bức xạ thành sóng điện từ. Thí dụ trên một dây dẫn có tín hiệu cao tần chạy qua , thì dây dẫn có một sóng gây cản ra xung quanh, đó chính là sóng điện từ do dòng điện cao tần bức xạ ra không gian.

Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG3/ Độ suy hao của cáp đồng trục âm thanh

Với dải tần số như trên, độ suy hao của cáp đồng trục âm thanh được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây:

Cổng USB trên dàn máy, loa cho phép bạn cắm trực tiếp USB để phát các nội dung lưu trữ trong đó. Thay vì phải mở đĩa bạn có thể dùng USB, hoặc ổ cứng di động để mở phim, mở nhạc, xem ảnh. Hoặc thậm chí mở các bài hát karaoke trên một dàn âm thanh đã được kết nối với tivi.

Những cổng kết nối phổ biến trên dàn âm thanh

Những lưu ý khi sử dụng USB với dàn âm thanh:

-Nếu tên thư mục hoặc tên tệp dài hơn 10 ký tự, tệp hoặc thư mục có thể không hiển thị hoặc hoạt động bình thường.
-Không phải loại file nhạc, video nào dàn máy cũng có thể đọc. Do đó, bạn nên tra cứu kỹ bảng thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng của dàn máy để chọn nội dung có định dạng phù hợp.
-Lắp nhiều thẻ nhớ vào đầu đọc nhiều thẻ có thể hoạt động không bình thường.
-Không tháo thiết bị USB khi đang hoạt động. Để tránh dữ liệu bị hư hoặc làm hư thiết bị USB, tắt hệ thống khi kết nối hoặc tháo thiết bị USB.
-Kết nối trực tiếp với cổng USB của sản phẩm. Kết nối thông qua cáp khác có thể gây ra sự cố với khả  năng tương thích USB.

Cổng Optical

Optical là một cổng kết nối âm thanh kỹ thuật số, với dấu hiệu nhận biết là ký hiệu OPTICAL (DIGITAL AUDIO OUT) có đầu jack kết nối hình vuông phát sáng. Cổng Optical có ưu điểm kết nối âm thanh tốc độ nhanh, chất lượng âm thanh tốt mà chỉ với một sợi cáp rất nhỏ gọn. Dàn máy, loa có cổng Optical sẽ cho phép bạn kết nối giữa loa với tivi tivi để xuất âm thanh.

Cáp đồng trục RG11


Cũng khá giống với cấu tạo của các loại cáp đồng trục RG11 Alantek khác, lõi cáp RG11 Alantek được làm từ vật liệu đồng thiếc nên phát huy được khả năng truyền dẫn dữ liệu cao, nhanh chóng và thông suốt. Thêm vào đó là sự trang bị lớp nhôm chống nhiễu bao bọc bên ngoài sợi cáp nên trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào thì cáp đồng trục Alantek RG11 cho camera vẫn hoạt động hiệu quả và ổn định như trong điều kiện bình thường. Lớp cách điện được bổ sung không chỉ góp phần vào chức năng chống nhiễu mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm trước những nguy cơ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cáp đồng trục Alantek RG11 mà thậm chí còn bảo vệ sức khỏe, tính mạng.

Những cổng kết nối phổ biến trên dàn âm thanh

Kết nối Optical/coaxial là các cổng kết nối cáp âm thanh 5.1 giúp tivi xuất tiếng xuống loa tivi hoặc âm ly cao cấp. Cáp Coaxial sẽ tái tạo các âm thanh kỹ thuật số theo chiều sâu nên dùng xem các chương trình truyền hình rất phù hợp.

Còn cáp Optical có khả năng truyền âm thanh bằng tốc độ ánh sáng nhanh hơn vài chục nghìn lần so với cáp Coaxial, đồng thời tái tạo âm thanh theo bề nổi và rộng, chính vì thế cực kỳ phù hợp khi xem phim và các chương trình ca nhạc với độ hoành tráng và mạnh mẽ của âm thanh ấn tượng.

Cổng HDMI

HDMI là một cổng kết nối truyền tải được cả hình ảnh và âm thanh chất lượng cao từ dàn máy ra tivi. Cắm dây HDMI vào cổng HDMI OUT trên dàn máy, đầu còn lại cắm vào cổng HDMI IN trên tivi để truyền hình ảnh từ đầu đĩa lên tivi. Nếu cổng HDMI trên tivi là cổng HDMI (ARC) thì kết nối này còn cho phép bạn xuất ngược lại âm thanh từ tivi ra dàn máy.

Những cổng kết nối phổ biến trên dàn âm thanh

Cổng Micro

Một dàn âm thanh có cổng Micro là dấu hiệu cho thấy, dàn âm thanh này có hỗ trợ tính năng Karaoke. Bạn có thể mở các đĩa karaoke dạng VCD/DVD, sau đó cắm Micro và hát trên dàn máy.
Lưu ý: Karaoke chỉ là một tiện ích kèm theo của dàn máy 5.1 chứ đây không phải là dàn Karaoke chuyên nghiệp và không phải dàn nào cũng có.

Những cổng kết nối phổ biến trên dàn thanh

Cáp đồng trục RG11

Cổng AV (Cổng Composite)

Cổng AV (viết tắt của Audio Video hay là cổng Composite) kết nối hình ảnh cơ bản và thông dụng nhất trên các thiết bị cũng như tivi từ trước đến nay. Cổng kết nối này gồm có 3 dây, với 2 dây âm thanh màu trắng, đỏ và 1 dây hình ảnh màu vàng. Kết nối này xuất hiện trên đầu DVD/ VCD đầu Blu ray hay các đầu phát thông dụng khác.
Cổng AV với dấu hiện là 3 hoặc 5 jack màu, là một cổng kết nối hình ảnh, âm thanh phổ biến trên dàn máy, tivi, đầu đĩa...

Những cổng kết nối phổ biến trên dàn âm thanh
Trên dàn máy, cổng AV cho phép bạn kết nối hình ảnh, âm thanh với tivi để tivi nhận các tín hiệu từ đầu đĩa thông qua jack cắm gồm nhiều dây với các màu sắc tương ứng, thường được gọi là jack bông sen.

Có, bạn có thể gửi Âm thanh từ máy tính sang máy tính khác, nếu cả hai đều có soundcards với giắc cắm thích hợp (Thường thì chúng trông giống như giắc cắm tai nghe).

Bạn cần phải gửi từ Line-Out của một máy tính đến (lý tưởng) Line-In của người khác.

Bạn cũng có thể kết nối Loa ngoài với Micrô trong, nhưng rất có thể sẽ bị biến dạng và nên thử với âm lượng rất thấp trước.

- Cáp điều khiển Alantek 14 AWG được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.

- Lõi cáp điều khiển được Học bằng đồng mạ thiếc 14 AWG, 2 sợi xoắn lại tạo thành 1 cặp.

- Lớp cách điện cáp điều khiển được Học bằng PE – Polyethylene.


Cáp điều khiển ALANTEK 16AWG Cáp điều khiển là một loại cáp dùng cho nguồn, Dây cáp là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay và được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thông minh. Nó bao gồm rất nhiều
đèn led xe máy Tim hiểu đèn led xe máy - bạn đường cần có., Đèn led xe máy gồm những bóng led có kích cỡ nhỏ vì thế có thể được chế tạo với bất cứ hình dạng nào. Hơn nữa, loại ánh sáng của đèn pha led là ánh
Làm chữ nỗi inox tại Đà Nẵng Làm biển quảng cáo chữ nổi inox cũng cao hơn hẳn, Đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp. Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau. Chữ INOX dựng nổi

- Phone: +84-908-744-256